Mừng Khai Trương Siêu Thị Nội Thất Duy Phúc

Với diện tích gần 1000 m2, Duy Phúc phân phối độc quyền các sản phẩm nội ngoại thất nhập khẩu Châu Âu, Châu Á và các nước trên thế giới từ hơn 60 thương hiệu danh tiếng khắp thế giới đến từ các nước Italia, Đức, Hàn Quốc, Phần Lan, Tây Ban Nha, Nhật Bản......

Góp mặt tại Duy Phúc gồm có các thương hiệu nổi tiếng Toto, hafele, Pergo, Daikin, Samsung, Ariston, Dulux, Kova...Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp sản phẩm như thảm , rèm, cửa...tạo nên một tổ hợp mua sắm nội thất rộng lớn với đầy đủ vật liệu và thiết bị.

Duy Phúc mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về nội thất sang trọng, chất lượng, thương hiệu và sự tinh tế theo phong cách sống đa dạng từ cổ điển, hiện đại, bán cổ điển, indochine cho đến phong cách tối giản theo phong cách sống của khách hàng

Mô hình siêu thị nội thất một điểm dừng từ tư vấn thiết kế đến xây dựng và cung cấp vật tư chìa khóa trao tay. Duy Phúc giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian công sức. 

Tại Duy Phúc, chúng tôi bán phong cách sống, sự an tâm, chất lượng dịch vụ và sự tận tâm gúp đỡ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp.

Theo Duy Phúc

 

 

 

 

Tin Liên Quan