Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc

 

Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc được thành lập vào ngày 22 tháng 04 năm 2020, có trụ sở tại 116 Nguyễn Thị Nhung, Lô M5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc thuộc Tập đoàn Đại Phúc – một trong những tập đoàn BĐS đi đầu trong hành trình phát triển thị trường BĐS  TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

Hiểu được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường thiết kế nội thất, Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình được thiết kế, hoàn thiện nội thất một cách chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

 

Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc đã và đang nhận được sự tin tưởng, giao phó của những khách hàng khó tính tại khu đô thị Vạn Phúc – TPHCM, Sai Gon South Residences Phu My Hung, Vinhomes Central Park và đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

 

Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc cũng đã thành công đàm phán, ký kết phân phối độc quyền với những đối tác chuyên cung cấp sản phẩm nội thất nổi tiếng thế giới như: Samsung, Dulux, Hitachi, Elica, Panasonic, Viglacera, Toto, … nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất, gia dụng uy tín, chất lượng nhất với giá tốt nhất thị trường. Hay phải kể đến đối tác chiến lược của Duy Phúc là Công ty GS Industry Vietnam – tập đoàn cơ khí xây dựng xếp thứ hạng 24 trên toàn thế giới, chuyên cung cấp thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu; hay công ty TNHH Long Vân NTV – chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm kính theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Nhật, Úc và cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nước.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh của Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc

 

Với khả năng năm bắt nhu cầu của thị trường và sự nhạy bén trong kinh doanh, Công ty Cổ phần Duy Phúc sẽ không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một Tập đoàn số một về hoàn hiện nội thất trong nước.

 

Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc với hoài bão, mục tiêu và cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty là mang lại sự giá trị và đẳng cấp khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Trước khi trở thành một Tập đoàn số một về hoàn thiện nội thất, thì viên gạch đầu tiên mà Công ty Cổ phần Duy Phúc cần thực hiện đó là sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc được thể hiện qua những giá trị cốt lõi:

 

Nhân: Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác hay chính nhân viên trong Công ty dựa trên giá trị nhân văn, tạo dựng trên cơ sở công bằng, chính trực, nêu cao tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi.

 

Trí: Duy Phúc hiểu được giá trị của từng cá nhân, nêu cao tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm hướng tới việc không ngừng trao dồi kiến thức, trí tuệ, không ngừng học hỏi để đưa Công ty đi xa hơn nữa.

 

Tín: Duy Phúc luôn coi trọng việc xây dựng và duy trì sự phát triển của Công ty bằng chữ “Tín”. Đó là một lời hứa, lời cam kết với khách hàng khi lựa chọn Duy Phúc cho căn nhà của mình.

 

Tâm: Duy Phúc đặt chữ Tâm làm nền tảng cho mọi hoạt động, luôn duy trì có tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

 

Tinh: Duy Phúc đặt mục tiêu luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng bằng những con người tài giỏi nhất.

 

Công ty Cổ phần Nội thất Duy Phúc luôn mong muốn tạo nên “Ngôi nhà đẳng cấp cho người Việt”

 

Tải về Profile Công ty Cổ Phần Nội Thất DUY PHÚC: Hồ sơ năng lực