Hafele Vienam hợp tác chiến lược cùng Duy Phúc

Được thành lập từ năm 1923 tại thành phố Nagold Đức, với thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến. HAFELE ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với  37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng với hơn 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp HAFELE phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu mang lại các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

 

Không chỉ đạt chất lượng uy tín của ĐỨC, các sản phẩm cao cấp của HAFELE còn được phát triển với triết lý " dễ dàng " và " công năng " để mang đến các giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam từ 1998, HAFELE đã không ngừng phát triển mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

 

BLĐ Hafele Vietnam ghé thăm Duy Phúc

 

Chiều ngày 20.10.2020, Ban lãnh đạo Hafele Vietnam đã đến và trò chuyện thân mật với BLĐ Duy Phúc về hành trình cũng như triển vọng hợp tác lâu dài trong tương lai giữa 2 công ty, cùng giúp nhau phát triển ở thị trường Việt Nam.

 

Duy Phúc vinh dự kí hợp đồng đối tác với Hafele Vietnam vào ngày 08.08.2020, sẽ là đơn vị phân phối chính thức tất cả các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp, gia dụng, phụ kiện tủ bếp, khoá cửa, phụ kiện cửa, phụ kiện thông minh,... Hafele. Khách hàng đến với Duy Phúc sẽ yên tâm mua sắm những sản phẩm, phụ kiện Hafele chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường đi kèm chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tin Liên Quan