Duy Phúc chính thức là nhà phân phối độc quyền thang máy Hàn Quốc Zeit tại Việt Nam

Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry thuộc tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc GS Engineering & Construction Corp.

 

Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry không ngừng tìm kiếm giải pháp mới, thông qua những nghiên cứu và thử nghiệm liên tục xoay quanh các tính năng sản phẩm. Một trong số những giải pháp tuyệt vời cho sự cam kết an toàn và chất lượng sản phẩm là tháp thử chuyên dành nghiên cứu thang máy ZEIT, với độ cao 100 m tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 6, Đồng Nai, Việt Nam.

 

Nhiệm vụ của tòa tháp là nơi thử nghiệm thang máy tốc độ cao và tải trọng lớn. Tất cả những thử nghiệm giả lập không thể thực hiện được bằng máy tính, đều có thể mô phỏng thực tế tại tháp thử ZEIT bao gồm: các tính năng an toàn, dừng tầng khẩn cấp và khả năng vận hành êm ái.


Với sự kết hợp giữa công nghệ thông minh (Smart Technology) và yếu tố xanh (green factor) làm nền tảng tạo ra các sản phẩm, GS E&C luôn tự hào là công ty hàng đầu toàn cầu đi tiên phong trong việc tăng trưởng bền vững với các dòng sản phẩm và định hướng phát triển công nghệ trong tương lai.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 1969, công ty đã tiếp tục phát triển và đổi mới, chứng kiến thành công đáng kinh ngạc trên khắp thế giới.

 

Tháp thử 100 m tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 6, Đồng Nai, Việt Nam

 

Ban lãnh đạo Duy Phúc thăm nhà máy GS Industry Vietnam

 

Duy Phúc vinh dự kí hợp đồng đối tác với GS Industry Vietnam vào ngày 22.07.2020, sẽ là đơn vị phân phối độc quyền các dòng thang máy, thang cuốn, băng chuyền Zeit tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp di chuyển hiện đại, an toàn bậc nhất thế giới theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Tìm hiều thêm về thang máy Zeit: https://duyphuc.com.vn/thang-may-zeit

 

 

 

Tin Liên Quan