Shophouse T5-24 Khu Đô Thị Vạn Phúc

Shophouse thuộc phân khúc nhà phố cao cấp, sở hữu tính năng vừa để ở, vừa kinh doanh. Việc thiết kế nội thất của shophouse phải được tận dụng tối đa chức năng. Tầng trệt dành để kinh doanh, gia chủ cần đầu tư chăm chút để sao cho thật độc đáo, thu hút khách hàng và phù hợp phong thủy của chủ nhà. Các tầng trên, dành không gian riêng để ở thật tiện nghi và thoải mái. Với yêu cầu 2 trong 1, kết hợp giữa hai nhu cầu này đòi hỏi các đơn vị thiết kế phải thật am hiểu các phong cách thiết kế cũng như khả năng biến tấu linh hoạt nhằm tạo nên tổng thể hài hoà nhất cho gia chủ.

 

Song song đó, khu đô thị Vạn Phúc được “định vị” là phân khúc cấp cao, dành cho nhóm khách hàng có những tiêu chí khắt khe nhất trong thiết kế nhằm tạo nên một không gian sống rất riêng, rất đặc biệt xứng tầm khu đô thị kiểu mẫu sang trọng bậc nhất.

 

Cùng Duy Phúc tham khảo thiết kế căn shophouse T5-24 khu đô thị Vạn Phúc:

 

Shophouse T5-24 Khu Đô Thị Vạn Phúc
Mặt bằng tầng trệt Shophouse T5-24 được thiết kế phục vụ kinh doanh cửa hàng thời trang cao cấp. 

 

 

 

 

Phối cảnh tầng trệt, cửa hàng thời trang cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng lấy tone trắng làm chủ đạo, điểm nhấn ở đây là những đường viền chất liệu inox màu vàng gold càng tôn thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian cửa hàng.

 

 

Shophouse T5-24 Khu Đô Thị Vạn Phúc
Mặt bằng tầng 2 Shophouse T5-24 cũng là không gian cửa hàng thời trang cao cấp. 

 

 

 

 

Phối cảnh tầng 2 shophouse T5-24

 

 

Shophouse T5-24 Khu Đô Thị Vạn Phúc
Mặt bằng tầng 3 Shophouse T5-24 gồm 01 phòng sinh hoạt chung và 03 phòng ngủ, đây sẽ là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phối cảnh phòng sinh hoạt chung tầng 3 được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, tone màu trầm ấm tạo không gian thư giãn vô cùng thoải mái.


 

 

 

 

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 1 tầng 3 theo phong cách cổ điển Châu Âu, nội thất sang trọng, đẳng cấp là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.


 

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 2 tầng 3 cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển.


 

 

 

Cả 3 phòng ngủ đều được gia chủ lựa chọn tone màu vàng kem chủ đạo, mang lại không gian nghỉ ngơi sang trọng, dịu mắt sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Shophouse T5-24 Khu Đô Thị Vạn Phúc
Mặt bằng tầng 4 Shophouse T5-24 gồm 01 phòng sinh hoạt chung và 03 phòng ngủ, tầng 3 và tầng 4 được thiết kế với công năng như nhau, đều là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

 

 

 

Phối cảnh phòng sinh hoạt chung tầng 4


 

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 1 tầng 4


 

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 2 tầng 4


 

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 3 tầng 4


 

 

Mặt bằng tầng 5 căn shophouse T5-24 khu đô thị Vạn Phúc, được gia chủ giành riêng làm không gian sinh hoạt chung của gia đình với phòng khách, nhà ăn, khu vực bếp, phòng giặt, phòng thờ và phòng ngủ dành cho giúp việc.

 

 

 

 

Nắm bắt được yêu cầu của gia chủ, Duy Phúc sử dụng lối thiết kế mở, tạo sự liên kết và thông thoáng cho căn phòng. Phối cảnh tầng 4 với phong cách cổ điển, tone màu vàng kem, vàng đồng chủ đạo đem lại không gian sinh hoạt ấm cúng cho cả nhà, đây chắc chắn sẽ là không gian tổ chức những buổi hợp mặt bạn bè vô cùng lý tưởng. Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi được trở về với không gian yêu thích, gia chủ sẽ có cảm giác thư thái và nguồn năng lượng tràn đầy.


 

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất shophouse 4 tầng T5-24 thuộc khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM. Duy Phúc tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội thất với bề dày kinh nghiệm, được sự tin tưởng, giao phó của các khách hàng khó tính trong và ngoài TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất cho ngôi nhà của mình, vui lòng liên hệ Hotline: 077.977.2288 - 082.990.3870 để được tư vấn miễn phí. Duy Phúc cam kết sẽ mang đến cho bạn những không gian sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi thật ấn tượng và hài lòng nhất.

 

Tin Liên Quan